Lý giải lựa chọn Hoàng Thấp Linh cho bệnh nhân Viêm khớp dạng thấp


14:23 - 04/03/2015

Ngày nay, bệnh xương khớp là một trong số các loại bệnh gây nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Trên thế giới căn bệnh này chiếm khoảng 1% dân số. Tại việt nam con số này vào khoảng 0,28 %. Trong đó tỷ lệ nữ gấp khoảng 2,5 lần so với nam giới. Cho đến hiện tại con số thống kê về số người mắc viêm khớp dạng thấp còn gia tăng và đang là một trong số các căn bệnh tự miễn thu hút nhiều quan tâm của các chuyên gia y tế.

Vì sao Viêm khớp dạng thấp lại là mối quan tâm của các chuyên gia?

Lý do là căn bệnh gây nhiều khó khăn trong công việc và sinh hoạt người bệnh này vẫn chưa được tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị cho hiệu quả. Trong khi đó, phương thức chữa triệu chứng dùng chống ciêm, giảm đau như hiện nay đang gây ra các biến chứng đến sức khỏe người bệnh trên gan, thận, đường tiêu hóa….

Giải pháp cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp hiện nay là gì?

Đứng trước những khó khăn trong điều trị viêm khớp dạng thấp. Các chuyên gia y học cổ truyền đã cùng với các bác sĩ, dược sĩ cùng nghiên cứu và cho ra thị trường một loại thực phẩm chức năng mang tên Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là sự kết hợp của các dược liệu quý đã được sử dụng lâu đới trong điều trị viêm khớp. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị, giảm sưng đau, phục hồi vận động cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

hình ảnh sản phẩm Hoàng Thấp Linh

Vậy, tại sao nên lựa chọn Hoàng Thấp Linh?

Hoàng Thấp Linh có thành phần chính bao gồm các loại dược liệu như: Hy thiêm, Sói rừng, Bạch thược, Nhũ hương kết hợp với nhóm hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên là: L- carnitin và Pregnenolon. Trong đó nhóm dược liệu có:

 Hy thiêm (Siegesbeckia orientalis): có vị cay đắng, tính mát, qui vào hai kinh can, thận, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương. Hy thiêm được sử dụng để điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đau nhức, đau lưng mỏi gối.
Bạch thược (paeonia lactiflora): có vị đắng chua, hơi chát, qui vào 3 kinh can, tỳ, phế, có tác dụng bình can, chỉ thống. Bạch thược thường được dùng để giúp giảm đau lưng, ngực, chân tay nhức mỏi.
Sói rừng (sarcandra glabra): có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc, giúp chống đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra sói rừng còn có tác dụng giúp chống tự miễn.

Nhũ hương (Pistacia lentiscus): có vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, có tác dụng giúp điều khí, hoạt huyết.
Nhóm hoạt chất có: Pregnenolone là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên. Pregnenolone đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp và giúp ngăn chặn viêm và sưng khớp từ những năm 1940 và L-carnitine cần cho việc giải phóng năng lượng từ mỡ. L-carnitine đóng một vai trò quan trọng. Ngoài ra, L-carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Sự kết hớp giữa nhóm dược liệu và nhóm hoạt chất trong Hoàng Thấp Linh đã cho ra hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát cho nhiều bệnh nhân Viêm khớp dạng thấp.

Nên dùng Hoàng Thấp Linh trong bao lâu?

Nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, do đó sản phẩm Hoàng Thấp Linh không gây tác dụng phụ cho người bệnh như nhóm thuốc hóa dược hiện nay đang dùng. Do đó, bệnh nhân viêm khớp dạng thấp nên dùng duy trì, kéo dài mỗi đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính. Do đó, quá trình điều trị cần kiên trì và kéo dài. Người bệnh cần lựa chọn cho mình các sản phẩm hỗ trợ phù hợp và có một chế độ ăn uống và vận động cho hợp lý.

bông tuyết

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn