Cứng khớp buổi sáng có phải bị viêm khớp không?

09/06/2017 - 03:06
Tôi bị sưng đau các ngón chân, thường khó cử động vào buổi sáng, tôi đã được bác sỹ khuyên dùng Hoàng Thấp Linh thấy tình trạng đau, cứng khớp được cải thiện đáng kể, tôi muốn dùng Hoàng Thấp Linh lâu dài có được không? (Phạm Quỳnh Anh, TP Hồ Chí Minh).

Bạn Phạm Quỳnh Anh thân mến! Bệnh viêm khớp xảy ra ở các khớp, khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh được y học cho là bệnh tự miễn, với sự tham gia của nhiều yếu tố như: Môi trường ẩm thấp, bệnh có tính di truyền (tính gia đình)…Việc điều trị bệnh hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn. Với những triệu chứng như: sưng đau ngón chân đối xứng (cả hai bên chân), khó cử động (cứng khớp) vào buổi sáng.

Việc điều trị bệnh viêm khớp hiện nay, nếu theo tây y bệnh chỉ đỡ được một thời gian ngắn sau đó có thể sẽ tái phát trở lại, trong quá trình dùng thuốc người bệnh lại gặp nhiều tác dụng phụ như đau dạ dày, giòn xương, giữ nước…

Hiện tại bác sỹ đang chỉ định cho bạn sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh và bước đầu có kết quả rất khả quan, các khớp đỡ sưng, khớp cử động dễ dàng…  theo tôi bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng Hoàng Thấp Linh lâu dài để có kết quả tốt nhất. Hoàng Thấp Linh với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như: Hy thiêm, Sói rừng, Bạch thược, Nhũ hương… Sản phẩm này đã được nghiên cứu tại bệnh viện E (Hà Nội) cho thấy: Có tác dụng tăng cường hồi phục vận động khớp, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa các biến chứng và ngăn chặn bệnh tái phát.

Hoàng Thấp Linh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, nên năm 2014 đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Với những thông tin về sản phẩm Hoàng Thấp Linh như vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Hiện đã có nhiều người dùng Hoàng Thấp Linh đạt kết quả tốt, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của ông Đỗ Hữu Tâm ở Hà Nội trong clip sau nhé:

 

Hoàng Hương

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn