Các ngón chân, tay sưng tấy có phải bị viêm đa khớp

29/07/2017 - 03:07
Tôi năm nay 35 tuổi, cứ mùa đông, các ngón chân, tay cứ thay đổi nhau sưng tấy đỏ, sáng ngủ dậy đau, các khớp gối cũng hay đau và đau lần lượt cả 2 bên chân, được bác sĩ chuẩn đoán là bị bệnh viêm đa khớp và có cho thuốc uống kèm sử dụng Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ điều trị. Xin hỏi bác sĩ tác dụng cụ thể của Hoàng Thấp Linh và tôi nên dùng sản phẩm này trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất? (Vũ Thị May, Bắc Giang).

Chào chị Vũ Thị May, Bắc Giang. Bệnh viêm đa khớp là một bệnh mạn tính phải điều trị lâu dài, bệnh cần điều trị, rất nhiều người khi có dấu hiệu đau, sưng, cứng khớp, không điều trị sớm dẫn đến kéo theo rất nhiều hệ lỵ sau đó như ( bàn tay hình gió thổi, ngón tay hình cổ cò teo cơ, cứng khớp). Bệnh này thường có xu hướng tái đi tái lại nhiều lần, gây khó khăn vận động cho người bệnh, do đó càng chữa sớm càng tốt.

Về sản phẩm Hoàng Thấp Linh, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc và đi đầu hiện nay trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, chị có thể yên tâm sử dụng Hoàng Thấp Linh để giảm sưng đau, cứng khớp, cải thiện vận động, giúp khớp linh hoạt hơn.

Năm 2014, Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã được người bệnh sử dụng hiệu quả khá tốt. Cụ thể như trường hợp của chú Đỗ Hữu Tâm- Cầu Giấy- Hà Nội. Chú thường xuyên mất ngủ bởi những cơn đau do viêm khớp hành hạ, nhưng sau một thời gian dùng Hoàng Thấp Linh, cả bệnh của chú đã cải thiện hoàn toàn và tình trạng mất ngủ đã không còn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chú Tâm trong clip dưới đây!

Chuyên gia xương khớp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn