Có nên dùng Hoàng Thấp Linh để phòng viêm khớp tái phát

03/11/2016 - 03:11
Cháu chào bác sĩ. Năm nay cháu 28 tuổi, bị viêm khớp đã 2 năm nay và đã sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh được hơn 1 năm, bệnh của cháu giờ đã khỏi gần như hoàn toàn, các biểu hiện như cứng khớp buổi sáng, sưng, viêm đau gần như không còn nữa, tay chân của cháu vận động được nhẹ nhàng mỗi sáng thức dậy. Bác sĩ cho cháu hỏi với tình trạng của cháu hiện tại nếu tiếp tục dùng sản phẩm Hoàng Thấp Linh để phòng ngừa bệnh tái phát được không? Bệnh của cháu nên ăn gì để cải thiện sức khỏe xương khớp ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ.

Chào Thảo, như thông tin cung cấp, cháu đã sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ điều trịbệnh viêm khớp đến nay đã hơn 1 năm, hiện  bệnh của bạn đã tiến triển khá tốt. Các triệu chứng cứng khớp, đau khớp, sưng, đau được cải thiện rõ ràng, điều đó cho thấy, bệnh của cháu đáp ứng khá tốt với sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Với tình trạng của cháu, thì hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng để ngăn ngừa bệnh tái phát, mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, Hoàng Thấp Linh có tác dụng giúp tăng cường hồi phục vận động sụn khớp. Sản phẩm được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp như bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108,… tin tưởng hướng dẫn bệnh nhân sử dụng và rất nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm khớp sau khi sử dụng mang lại hiệu quả.

Thành phần chính của Hoàng Thấp Linh là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: sói rừng, bạch thược,... nên có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm khớp dạng thấp, phòng bệnh tái phát. Bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm với xoa bóp, bấm huyệt, vận động nhẹ nhàng để bệnh nhanh được cải thiện.

Về chế độ dinh dưỡng, cháu nên tăng cường sử dụng các loại trái cây có chứa vitamin C, D, E như: dâu tây, cam, quýt, bơ, đào, ớt chuông đỏ… để ngăn chặn sự phát triển của viêm khớp, thấp khớp và tình trạng mất sụn thường đi kèm. Các loại rau lá đậm, hành, tỏi, chứa nhiều vitamin C và K đặc biệt rất giàu glutamine là một chất kháng viêm thiên nhiên. Cá cũng nên có trong thực đơn hằng ngày của bệnh nhân khớp giúp xoa dịu các cơn đau do viêm khớp và hạn chế khả năng tàn tật. Một số đồ rất tốt cho người bệnh như chè xanh, mỗi ngày cháu nên bổ sung cho mình một cốc trà xanh, có tinh chất ECEG giúp ngăn ngừa sự phá hủy sụn, giảm sưng và giảm đau do bệnh về khớp.

Để biết thêm về chế độ dinh dưỡng, vận động khi bị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, bạn có thể theo dõi video sau đây để có thêm thông tin giúp bệnh nhanh được cải thiện tốt:

Video: Lưu ý chế độ ăn uống, vận động khi bị viêm khớp dạng thấp

Chế độ dinh dưỡng cho bệnh viêm khớp dạng thấp

 

Chúc bạn sức khỏe.

Chuyên viên cơ xương khớp !


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn