Đau khớp điều trị bệnh như thế nào là hiệu quả?

01/07/2017 - 11:07
Tôi tên Hoàng Minh Giám- Đống Đa- Hà Nội, năm nay 50 tuổi, mới đi khám và được chẩn đoán bị viêm khớp, bác sĩ kê 1 đơn thuốc tây và khuyên dùng kết hợp Hoàng Thấp Linh. Tôi đã dùng đầy đủ theo đơn như bác sỹ đã chỉ định và kèm theo sản phẩm Hoàng Thấp Linh được 3 tháng và thấy tần suất đau khớp của tôi đã giảm hẳn, xin hỏi tôi nên điều trị tiếp như thế nào? (Hoàng Minh Giám- Đống Đa- Hà Nội)

Xin chào bạn Hoàng Minh Giám- Đống Đa- Hà Nôi, ở Việt Nam có đặc điểm khí hậu nóng ẩm gió mùa, nên tỷ lệ người mắc bệnh về hệ xương khớp là rất phổ biến, trong đó viêm khớp. Bệnh chủ yếu gặp ở phụ nữ, tuy nhiên các triệu chứng bạn đang mô tả có thể mắc bệnh này cũng không phải là ngoại lệ. Bệnh viêm khớp điều trị bệnh trong y học đang gặp nhiều khó khăn, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu để chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Muốn đạt được hiệu quả, bệnh nhân cần phải phối hợp nhiều phương pháp pháp điều trị. Qua thông tin của bạn: Bác sĩ đã kê 1 đơn thuốc tây và lựa chọn kết hợp thêmHoàng Thấp Linh - một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược (Hy thiêm kết hợp với Sói rừng, Bạch thược, Nhũ hương…) để điều trị cho bạn. Sau 3 tháng, bạn thấy tần suất đau khớp giảm, các triệu chứng sưng đau cứng khớp giảm đi rõ rệt thật đáng mừng. Vì bệnh viêm khớp thường diễn biến rất phức tạp và kéo dài, xen lẫn đợt cấp và giai đoạn ổn định, càng về sau thì càng nhiều khớp bị tổn thương hơn, dẫn đến chất lượng cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Mặc dù, hiện nay bệnh đang ở giai đoạn ổn định, bạn cũng nên tái khám thường xuyên để bác sĩ đánh giá hiệu quả điều trị và cho phác đồ điều trị phù hợp. Bạn không nên tự ý bỏ thuốc hay lạm dụng các thuốc điều trị để tránh tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, gan, thận… Bên cạnh đó, nên kết hợp các biện pháp không dùng thuốc như tập luyện, vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng hợp lý, để phục hồi chức năng của xương khớp. Chúc bạn nhanh khỏe.

Hiện tại sản phẩm được rất nhiều người sử dụng có kết quả tốt, bạn dành 3 phút để lắng nghe những chia sẻ rất bổ ích của chú Tâm- Cầu Giấy- Hà Nội nhé.

Chuyên gia xương khớp

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn