Hoàng Thấp linh có điều trị viêm khớp dạng thấp không?

08/07/2016 - 10:07
Chào bác sĩ, tôi tên Đặng Hải Phong năm nay 45 tuổi ở Bắc Ninh. Thưa bác sĩ gần 1 năm trở lại đây tôi thường xuyên đau đối xứng các khớp ngón, bàn tay, chân vào buổi sáng khiến tôi vận động khá khó khăn mỗi khi thức dậy. Tôi đi khám được bác sĩ chuyên khoa xương khớp của huyện chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp. Tôi ra hiệu thuốc thì được tư vấn dùng Hoàng Thấp Linh. Theo bác sĩ, tôi dùng Hoàng Thấp Linh có được không? Có ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày của tôi không? Tôi xin cảm ơn !(Đặng Hải Phong, Bắc Ninh).

Chào anh Phong. 

Viêm khớp dạng thấp là bệnh nằm trong nhóm các bệnh khớp mạn tính, thường gặp ở độ tuổi trung niên, biểu hiện bằng tổn thương khớp, viêm màng hoạt dịch nhiều khớp, lệch trục, diễn biến kéo dài, tăng dần, cuối cùng dẫn tới dính và biến dạng khớp. Bạn cũng nên đến khám lại tại chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp.

Về sản phẩm Hoàng Thấp Linh như nhà thuốc tư vấn cho bạn, theo tôi được biết, đây là thực phẩm chức năng nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Thành phần chính của Hoàng Thấp Linh là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: sói rừng, bạch thược,... nên có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm khớp dạng thấp, phòng bệnh tái phát. Qua nghiên cứu tại bệnh viện E – Hà Nội cũng như thực tiễn lâm sàng cho thấy Hoàng Thấp Linh không có tác dụng phụ và không gây tương tác thuốc, sản phẩm được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp như bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108,… tin tưởng hướng dẫn bệnh nhân sử dụng và rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng mang lại hiệu quả điều trị cao, không gây tương tác, không gây tác dụng phụ do đó cô bạn yên tâm dùng sản phẩm này trong thời gian dài. Bạn có thể uống Hoàng Thấp Linh trước ăn 30 phút hoặc sau ăn khoảng 1 giờ. Bạn nên dùng Hoàng Thấp Linh theo liệu trình từ 3-6 tháng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Để hiểu thêm thông tin, tác dụng của sản phẩm Hoàng Thấp Linh trong việc điều trị viêm khớp dạng thấp mời bạn theo dõi video sau đây để  biết thêm thông tin chi tiết:

 

Video: Ưu điểm của Hoàng Thấp Linh trong phòng ngừa viêm khớp dạng thấp

 

Chúc bạn sức khỏe !

 Chuyên viên cơ xương khớp!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn