Hoàng Thấp Linh điều trị viêm khớp dạng thấp không?

19/05/2017 - 04:05
Chào bác sĩ, tôi tên Xinh ở Hải Dương. Tôi năm nay 44 tuổi, vài năm trở lại đây tôi thường bị đau nhức các khớp gối, ngón tay có lúc tê cứng không vận động được. Tôi đã đi khám tại bệnh viện huyện và được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm khớp dạng thấp và có kê cho tôi một số loại thuốc, nhưng uống không thấy đỡ. Tôi được người nhà cũng làm trong ngành y tư vấn dùng Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ điều trị, xin hỏi tôi dùng Hoàng Thấp Linh có được không? (Lại Thị Xinh, Hải Dương).

Chào chị Xinh! Chị đã đi khám và được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, đã sử dụng thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ, tuy nhiên rất tiếc hiện nay bệnh chưa đỡ. Chị cũng biết bệnh viêm khớp dạng thấp là dạng bệnh tự miễn, mạn tính, phải điều trị lâu dài, không chỉ vài tháng mà hàng năm, có khi là cả đời, do vậy chị cũng không nên sốt ruột khi thấy bệnh chưa chuyển biến, chị cần kiên trì  điều trị.

Về sản phẩm Hoàng Thấp Linh, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, xu hướng mới được các bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả. Sản phẩm được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc và đi đầu hiện nay trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, bệnh nhân có thể dùng lâu dài, hiệu quả bền vững mà không gây tác dụng phụ.

Hoàng Thấp Linh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược... Hoàng Thấp Linh có tác dụng hỗ trợ điều trị, giảm sưng, giảm đau khớp, giúp chống viêm, tăng cường hồi phục vận động khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận… rất tốt cho trường hợp của chị.

Vì vậy, chị có thể yên tâm sử dụng Hoàng Thấp Linh để giảm sưng đau, cứng khớp, cải thiện vận động. Để tốt cho khớp chị cần cố gắng thường xuyên tập thể dục thường xuyên như đi bộ nhanh,tập dưỡng sinh… tránh cứng khớp và teo cơ.

 Hoàng thấp Linh đã được nghiên cứu tại Bệnh viện E Hà Nội, do TS.BS Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E làm chủ đề tài. Qua thời gian thực hiện, nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của sản phẩm Hoàng Thấp Linh như: giảm đau, kháng viêm, tăng cường hồi phục vận động khớp cải thiện các di chứng hiệu quả và trong báo cáo nghiên cứu thì không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các bộ phận khác như gan, thận, dạ dày,…

Năm (2014-2015) Hoàng Thấp Linh đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “ Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công Nghệ Lương thực – Thực Phẩm Việt Nam trao tặng.

Rất nhiều các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp lâu năm giống như bạn, sau khi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã cho hiệu quả điều trị rất tốt. Bạn có thể xem video chia sẻ của chị Dược ở Thái Bình dưới đây để giúp hiểu thêm về sản phẩm và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn nhé:

Chúc bạn sức khỏe !

 

Chuyên viên cơ xương khớp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn