Hoàng Thấp Linh giúp cải thiện viêm khớp ra sao?

24/03/2017 - 11:03
Tôi năm nay 44 tuổi, mắc viêm khớp dạng thấp, trên X-quang cũng chưa có tổn thương nhiều. Hiện nay, tôi đang dùng thuốc điều trị bác sĩ kê, tôi muốn kết hợp dùng thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có được không? Chị gái tôi đã dùng sản phẩm này và nói Hoàng Thấp Linh giúp cải thiện triệu chứng viêm, đau rất tốt. Mong bác sĩ giải thích thêm giúp tôi? (Thu Hường, Hà Nội)

Bạn Thu Hường thân mến! Viêm khớp là tình trạng viêm không đặc hiệu xảy ra ở các khớp. Bệnh này là một trong những thách thức với ngành y tế vì: Bệnh khá phổ biến ở nước ta, chủ yếu gặp ở phụ nữ, nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh hiện chưa được y học hiểu đầy đủ, các nhà nghiên cứu cho rằng, đây là bệnh tự miễn dịch. Mặc dù ngành y tế có rất nhiều lỗ lực, áp dụng các thành tựu tiên tiến trong việc khám và điều trị nhưng chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm khớp dạng thấp.

Thuốc điều trị có vai trò chống viêm giảm đau, giảm dị ứng; thuốc chống thấp, các thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng nhanh trong các đợt cấp, cải thiện các triệu chứng lâm sàng tốt, nhưng cũng gây nhiều tác dụng không mong muốn trên hệ tiêu hóa, độc với gan, thận… Trên thực tế, có trường hợp điều trị không thật sự đẩy lùi được bệnh, ngưng thuốc là khớp lại đau; hệ lụy của bệnh rất nặng nề… nhưng rất may là bạn đã phát hiện bệnh sớm - giai đoạn “cửa sổ cơ hội” và trên X-quang xương chưa bị tổn thương nhiều. Bởi vậy, nếu điều trị đúng, kịp thời sẽ góp phần làm chậm cũng như ngăn ngừa được sự tiến triển của bệnh, giảm thiểu phá hủy hệ thống xương khớp. Bạn nên nhớ dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp xoa bóp, vật lý trị liệu, vận động khớp nhẹ nhàng nhằm hạn chế tình trạng teo cơ, cứng khớp. Đồng thời, cần có chế độ dinh dưỡng an toàn, nhiều rau củ quả tươi, giữ cân nặng hợp lý sẽ có lợi cho bệnh khớp.

Về thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là vị thuốc hy thiêm kết hợp với sói rừng, bạch thược, nhũ hương… Những thảo dược này đã có kinh nghiệm sử dụng lâu đời điều trị các bệnh về xương khớp. Kết quả nghiên cứu tại bệnh viện E (Hà Nội) cho thấy: Sản phẩm giúp tăng cường hồi phục vận động khớp, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa các biến chứng và ngăn chặn bệnh tái phát được nhiều người dùng có kết quả tốt. Cụ thể như bà Trần Thị Tý ở Hưng Yên trong clip dưới đây

Đồng thời, Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”... Như vậy sản phẩm Hoàng Thấp Linh, có hiệu quả trong điều trị, an toàn, thân thiện khi sử dụng, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Chúc bạn nhanh ổn định bệnh.

Chuyên gia cơ xương khớp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn