Sưng đau do viêm khớp dùng được Hoàng Thấp Linh không?

05/05/2017 - 04:05
Chào bác sỹ. Tôi mắc viêm khớp 6 năm nay, biểu hiện sưng đau các khớp nhỏ, bàn ngón tay, ngón tay, cổ tay, đầu gối, đối xứng hai bên kèm theo hiện tượng cứng khớp.... Hiện nay, tôi đang dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh 1 tháng và thấy tình trạng đau nhức, cứng khớp giảm đi đáng kể. Xin hỏi, tôi nên sử dụng Hoàng Thấp Linh như thế nào cho hiệu quả cao nhất? (Nguyễn Thanh Lam, Tổ 5-Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội)

Chào bạn Phương Hoa! Rất vui khi được bạn tin tưởng và gửi câu hỏi cho Tôi. Với những triệu chứng mà bạn mô tả như: sưng đau các khớp nhỏ, bàn ngón tay, khớp gối… có tính chất đối xứng trong nhiều năm và kèm theo hiện tượng cứng khớp, bạn cũng đã được các bác sĩ khám và chẩn đoán là bệnh viêm khớp. Bệnh này rất hay gặp ở phụ nữ, nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh cho đến nay, các nhà nghiên cứu cho là do rối loạn miễn dịch - Bệnh tự miễn. Việc điều trị bệnh hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, y học chưa có phương pháp và thuốc điều trị rứt điểm khỏi hoàn toàn. Thuốc tây có vai trò chống viêm giảm đau, thuốc chống thấp, các thuốc ức chế miễn dịch, giúp cải thiện rất đáng ghi nhận các triệu chứng lâm sàng, nhưng cũng gây không ít tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa, hệ xương khớp, độc với gan, thận ... Do đó, việc kết hợp nhiều phương pháp như: Thuốc tây, thảo dược, vận động, vật lý trị liệu, thực phẩm chức năng, dinh dưỡng hợp lý… để điều trị và phòng ngừa tái phát là lựa chọn hiện nay của các bác sĩ cũng như nhiều bệnh nhân. Với Phương Hoa, bạn đã lựa chọn kết hợp thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh, tình trạng bệnh đã có cải thiện rất rõ rệt là rất đáng khích lệ.

Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là Hy thiêm kết hợp với một số dược liệu quí như: Sói rừng, Bạch thược, Nhũ hương… giúp tăng cường hồi phục vận động khớp, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa các biến chứng và ngăn chặn bệnh tái phát. Nhà sản xuất khuyến cáo: Không có tác dụng phụ khi dùng sản phẩm thiên nhiên này, nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mỗi đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Hoàng Thấp Linh hiện nay đang được rất nhiều các giáo sư đầu ngành khoa xương khớp đánh giá cao về tác dụng của sản phẩm. Để biết rõ hơn mời các bạn xem video sau đây:


Chúc bạn sức khỏe.

Chuyên gia cơ xương khớp

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn