Sưng nóng đỏ đau có phải bị viêm khớp không?

21/07/2017 - 02:07
Tôi bị đau đối xứng hai bàn tay với biểu hiện là sưng, nóng, đỏ và hay bị cứng khớp vào buổi sáng.Tôi đã được chẩn đoán bị viêm khớp và tôi đang sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh, sau 4 tháng sử dụng, các triệu chứng đau của tôi đã cải thiện hơn nhiều, tôi rất mừng. Xin hỏi tôi dùng Hoàng Thấp Linh lâu thì có bị tác dụng phụ không cho cơ thể không? (Bùi Mỹ Hoàng, Bắc Ninh).

Chào bạn. Viêm khớp có thể gây tổn thương tất cả các khớp của tứ chi trong đó viêm các khớp bàn tay là biểu hiện thường gặp với biểu hiện sưng, đau, nóng. Buổi sáng, sưng đau khớp tăng lên, khiến khớp bị cứng và rất khó vận động. Về điều trị, bạn cần uống thuốc khớp để giảm các triệu chứng. Khi tình trạng bệnh đã ổn định bạn cũng không nên bỏ thuốc mà cần dùng thuốc viêm khớp tác dụng chậm theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Bạn đang dùng Hoàng Thấp Linh hiện tại bệnh đang tiến triển hiệu quả tốt thì nên duy trì sử dụng thêm. Đã có rất nhiều bệnh nhân bị viêm khớp dùng Hoàng Thấp Linh đã cho kết quả tốt, bệnh ổn định lâu dài và không tái phát. Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là hy thiêm với tác dụng chống viêm, giảm đau, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau nhức khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp và ngăn chặn bệnh tái phát. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không tác dụng phụ nên anh yên tâm sử dụng lâu dài.

Năm 2014, Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Hoàng Thấp Linh được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học và người bệnh sử dụng hiệu quả. Cụ thể như trường hợp của chú Đỗ Hữu Tâm. Chú thường xuyên mất ngủ bởi những cơn đau do viêm khớp hành hạ, nhưng sau một thời gian dùng Hoàng Thấp Linh, cả bệnh của chú đã cải thiện hoàn toàn và tình trạng mất ngủ đã không còn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chú Tâm trong clip dưới đây!

Chuyên gia xương khớp* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn