Thuốc chữa viêm khớp dạng thấp có tác dụng phụ không?

02/12/2016 - 11:12
Chào bác sĩ, tôi có câu hỏi về bệnh viêm khớp dạng thấp của mẹ tôi mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn ! Mẹ tôi bị sưng đau các khớp ngón tay từ vài năm nay, bàn tay biến dạng hình gió thổi. Đi khám, bác sĩ kết luận mẹ tôi mắc viêm khớp dạng thấp và tư vấn sử dụng Hoàng Thấp Linh. Sau 3 tháng sử dụng, mẹ tôi khoe đã giảm hẳn triệu chứng đau khớp ở ngón tay. Mẹ tôi có thể sử dụng lâu dài Hoàng Thấp Linh để ngăn ngừa bệnh tái phát có sợ tác dụng phụ gì không?

Chào bạn, với câu hỏi về thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp của mẹ bạn tôi xin được trả lời như sau: Viêm khớp dạng thấp là một bệnh khớp mạn tính thường gặp, nếu không điều trị triệt để có thể gây biến dạng khớp, dẫn đến tàn phế. Mẹ bạn cần tích cực điều trị trong thời gian dài và thường xuyên đi khám bác sĩ chuyên khoa xương khớp để có phác đồ phù hợp với từng giai đoạn của bệnh, tránh biến chứng đáng tiếc.

Hiện nay, mẹ bạn dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ điều trị và đạt hiệu quả tốt là điều rất đáng mừng, thuốc đáp ứng khá tốt với tình trạng bệnh của mẹ bạn. Đây là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là hy thiêm kết hợp với các thảo dược quý khác như bạch thược, nhũ hương, sói rừng…, Hoàng Thấp Linh giúp giảm đau, giảm viêm, hỗ trợ điều trị, cải thiện biến chứng của viêm khớp dạng thấp, rất thích hợp với trường hợp của mẹ bạn mà không gây tác dụng phụ, nên mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc và đi đầu hiện nay trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà không gây tác dụng phụ.

Có thể nói, Hoàng Thấp Linh là một công thức giúp cải thiện triệu chứng mệt mỏi, giảm viêm, giảm đau, tác động đến căn nguyên của bệnh viêm khớp dạng thấp, không có tác dụng phụ và không gây tương tác thuốc. Bạn nên cho mẹ bạn điều trị theo lộ trình được các bác sĩ khuyến cáo là 3-6 tháng kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Dưới đây là những lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng, luyện tập dành cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp với biểu hiện sưng đau khớp gối của Bác sĩ CKI Nguyễn Hồng Hải giúp bệnh nhân có hướng đi đúng đắn trong việc phòng và điều trị bệnh:

 Video: giải pháp mới trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp từ thảo dược

 

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Chuyên viên cơ xương khớp.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn