Viêm khớp dạng thấp dùng Hoàng Thấp linh được không?

07/05/2016 - 10:05
Chào bác sĩ, tôi tên Vững, năm nay 37 tuổi, ở Bình Phước, gần đây tôi mỗi khi ngồi khoanh chân xếp bằng lâu khoảng 20 phút khi đứng lên hay bị đau khớp đầu gối phải đến 2 phút rồi tôi mới đi được. Tôi có tìm hiểu được biết bệnh của tôi là biểu hiện của bệnh viêm khớp dạng thấp, tôi có nghe đài thấy bác sĩ tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân có biểu hiện như tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có hiệu quả vậy tôi dùng sản phẩm này để điều trị bệnh của mình có được không? Có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi, tôi xin chân thành cảm ơn ! (Nguyễn Thị Vững, Bình Phước).

 

Chào chị Vững. Với câu hỏi của chị tôi xin được trả lời như sau: Chị 37 tuổi có biểu hiện có thể là do máu, khí huyết không được lưu thông, kèm theo có thể chị bị viêm khớp dạng thấp hoặc thoái hóa khớp nên mới bị tình trạng này. Hiện tượng đau của chị có thể là đau cơ học do khi ngồi lâu, độ tuổi của chị thường là độ tuổi mà nhiều người bị viêm khớp dạng thấp, nhất là phụ nữ, để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp chị có thể đến các cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp để có thể được chẩn đoán phân biệt.

Nếu kết quả khám chị bị viêm khớp dạng thấp thì chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh, hiện nay đã phổ biến trên thị trường, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, xu hướng mới được các bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả. Sản phẩm được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc và đi đầu hiện nay trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, bệnh nhân có thể dùng lâu dài, hiệu quả bền vững mà không gây tác dụng phụ.

Hoàng Thấp Linh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược... Hoàng Thấp Linh có tác dụng hỗ trợ điều trị, giảm sưng, giảm đau khớp, giúp chống viêm, tăng cường hồi phục vận động khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận… rất tốt cho trường hợp của chị. Sản phẩm này có thể giúp chị điều trị đau nhức khớp, chống lại các biểu hiện sưng đau khi chị ngồi lâu bị đau khớp gối.

Vì vậy, chị có thể yên tâm sử dụng Hoàng Thấp Linh để giảm sưng đau, cứng khớp, cải thiện vận động.

Hoàng Thấp Linh đã được nghiên cứu tại Bệnh viện E Hà Nội, do TS.BS Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E làm chủ đề tài. Qua thời gian thực hiện, nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của sản phẩm Hoàng Thấp Linh như: giảm đau, kháng viêm, tăng cường hồi phục vận động khớp cải thiện các di chứng hiệu quả và trong báo cáo nghiên cứu thì không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các bộ phận khác như gan, thận, dạ dày,…

 

Giải thưởng Hoàng Thấp Linh vinh dự nhận được

Năm (2014-2015) Hoàng Thấp Linh đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “ Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công Nghệ Lương thực – Thực Phẩm Việt Nam trao tặng.

 Rất nhiều các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp lâu năm giống như bạn, sau khi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã cho hiệu quả điều trị rất tốt. Bạn có thể xem video chia sẻ của chị Dược ở Thái Bình dưới đây để giúp hiểu thêm về sản phẩm và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn nhé:

Chia sẻ của chị Dược về bệnh viêm khớp dạng thấp sau khi sử dụng Hoàng Thấp Linh

Một điều cần lưu ý nữa là chị cần cố gắng thường xuyên tập thể dục, đi lại, tập các bài tập riêng cho khớp để tránh cứng khớp và teo cơ.

 

Chúc chị sức khỏe !

 

Chuyên viên cơ xương khớp!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn