Viêm khớp và đau bao tử có sử dụng được sản phẩm Hoàng Thấp Linh không?

25/08/2017 - 01:08
Chào bác sỹ, mẹ tôi 60 tuổi bị đau khớp uống rất nhiều thuốc đông y, tây y mà không giảm. Đau nhức 2 khớp gối, đau lưng vào mỗi đêm không thể ngủ được, đặc biệt ngồi xuống đứng lên rất khó khăn. Xin hỏi mẹ tôi dùng loại thuốc nào để điều trị ạ? Mẹ tôi còn có tiền sử bị đau bao tử. Mong nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn! Hương Huyền- Hà Tây

Chào em Hương Huyền - Hà Tây. Viêm khớp là một bệnh mạn tính và thường tái phát đi tái phát lại nhiều lần và có biểu hiện cứng khớp, khó vận động, bệnh tăng nặng khi thời tiết thay đổi mưa nắng bất thường, khi người mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, dinh dưỡng không hợp lý, hay tiếp xúc với nước lạnh. Với bệnh viêm khớp thì thuốc tây không chữa khỏi được hoàn toàn mà chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời. Chính vì thế hiện nay các chuyên gia xương khớp khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm từ thảo dược để trị vào nguyên nhân gây bệnh. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Sản phẩm này với thành phần chính từ cây hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: sói rừng, bạch thược,...  có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm khớp, viêm khớp dạng thấp gây ra, phòng bệnh tái phát rất hiệu quả.

Mắc bệnh viêm khớp dẫn đến đau khớp đã lâu, bà Trần Thị Tý (Hưng Yên) gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, sức khỏe suy yếu. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Hoàng Thấp Linh hàng ngày mà bà đã vận động dễ dàng hơn, sức khỏe cải thiện đáng kể. Bà đã không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình để ngày càng có nhiều người thoát khỏi viêm khớp. Dưới đây là những lời chia sẻ của bà.


Bạn muốn tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay dược sỹ Giang: 01666 588 579

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên gia xương khớp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn