Triệu chứng viêm khớp dạng thấp là gì? Chuyên gia Mai Thị Minh Tâm giải đáp


08:53 - 03/06/2019
Sưng, nóng, đỏ, đau và cứng khớp là những triệu chứng viêm khớp dạng thấp điển hình nhất. Ngoài ra còn rất nhiều dấu hiệu mà nhiều người thường hay bỏ qua. Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn về các triệu chứng của bệnh trong video trên đây.
 • avatar
  Lê Phương Gửi lúc 15:12 - 27/07/18
  tôi bị bệnh viêm khớp cũng nhiều năm, riết rồi cũng quen. cứ những hôm trời mưa gió thì nó lại đau xong rồi hết. có cách nào dứt hoàn toàn không vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm khớp dạng thấp có những đợt cấp gây đau nhức hoặc sưng nóng rồi có thể hết nhưng lâu dần khi sức đề kháng kém, thay đổi thời tiết, suy nghĩ nhiều,… bệnh sẽ lại tái phát, gây đau nhức, cứng khớp, vận động khó khăn, biến dạng khớp và teo cơ. Khi bị viêm khớp dạng thấp sử dụng thuốc tây là các thuốc kháng viêm, giảm đau chỉ có tác dụng giảm triệu chứng bệnh mà không tác động vào nguyên nhân gây bệnh và còn gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày,... Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Điều hòa hệ miễn dịch, giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp, điều hòa dịch mô khớp chống dính hủy hoại khớp. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện E - Hà Nội cho kết quả: Sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Sản phẩm cũng đã được nhiều người viêm khớp sử dụng và cho kết quả tốt. Bạn uống liều 6viên/2lần/ngày theo liệu trình từ 3-6 tháng giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm tại: http://bit.ly/chia-se-chu-Tam-viem-khop-40-nam-cung-khoi Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Dung Gửi lúc 13:20 - 27/07/18
  Em gần đây hay bị đau khơp ngón tay. Thế là có nguy hiểm không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết công việc của bạn là gì? Có sưng đau khớp thường xuyên như vậy không? Bạn nên Tham khảo sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ cao bạch thược, hy thiêm, sói rừng,... Có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, tăng cường hồi phục vận động của khớp, tái tạo dịch mô khớp,... Liều điều trị hỗ trợ hiện tại bạn đang bị đau khớp ngón tay ngày uống 6 viên chia 2 lần 1 ngày, liệu trình 3 - 6 tháng sẽ hồi phục tốt lại bình thường nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 va tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại: http://bit.ly/chia-se-chu-Tam-viem-khop-40-nam-cung-khoi Cảm ơn bạn và chúc gia đình bạn sức khỏe.
Copyright © 2012. Hoangthaplinh.vn